welcome to our place knowledge itself is power

search

 •    Home
 • Posts
 • Gallery
 • About
 • Contact
 • « PreviousNext »

  Sinh nhật Mẹ

  October 3rd, 2012 by mẹ Tũn in Aniversary,Diệp Anh,Tiếng Việt Tags: , , , , ,

   

  Con gái yêu của Mẹ, là món quà, là niềm hạnh phúc lớn nhất mà Mẹ có :x. Em bé tí teo thế này đã biết làm Mẹ cảm động đến nhẽo nhoẹt cả người ra rồi í.

  Cách sinh nhật Mẹ cả tháng trời, có lần cả nhà nói chuyện có nhắc đến sắp sinh nhật Mẹ. Mẹ không thấy em tham gia gì lúc đấy cả. Thế mà khoảng một tuần sau đấy, khi em đang xem video có sinh nhật bạn một bạn gấu, tự nhiên em tụt một phát xuống giường, chạy ra chỗ đồ chơi của em, lấy hộp xâu vòng ra hì hụi. Mẹ đang theo dõi xem em định làm gì, thì em vừa ngồi xâu vòng vừa tự nói chuyện “Tùn xâu vòng tặng sinh nhật Mẹ, dây chuyền của Mẹ bị đứt rồi, Tùn muốn tặng vòng mới cho Mẹ. Tùn muốn Mẹ có vòng mới đeo. Mẹ đã bảo Mẹ thích dây truyền lắm đấy Tùn ạ.  Nhưng bị đứt rồi. Mẹ phải để trong hộp rồi. Mẹ không có vòng đeo rồi”.

  Ôi trời ơi, Mẹ chạy ra ôm em chặt cứng, em chả hiểu gì nên đẩy nhẹ Mẹ ra bảo “Mẹ đừng làm phiền Tùn nhé, Tùn đang bận một tí” :d. Mẹ không thể ngờ được em lại vẫn nhớ chuyện dây chuyền của Mẹ bị đứt. Càng không thể ngờ được em lại có thể tự nghĩ ra món quà sinh nhật đang yêu và ý nghĩa như vậy cho Mẹ. Tác phẩm của em đây ạ :d. Em làm được đúng hôm đấy thôi, hôm sau em bảo “thế là xong rồi, đẹp rồi, đủ rồi” :))

  Em còn viết cả thiếp tặng Mẹ cơ. Em viết một chữ Mẹ nguệch  ngoạc, một chứ x, và một trái tim hihi.

  (thiếp em viết, và quà em làm tặng Mẹ. Sao nó đẹp thế không biết, càng nhìn càng thấy đẹp, ngắm mái ứ thấy chán :p)
  Đến đúng ngày sinh nhật Mẹ. Mẹ vừa bảo Tùn ơi hôm nay sinh nhật Mẹ đấy con ạ :d, em phản ứng ngay như tất cả những lần nghe đến sinh nhật ai hay bạn nào “nhưng Tùn không hát mừng sinh nhật Mẹ đâu”. Mẹ cười bảo tùy con. Thế mà không hiểu em suy nghĩ gì, một lúc sau chạy ra ôm Mẹ và hát “happy birthday to you. Happy birthday to you. Happy birthday dear mommy. Happy birthday to you” Yêu quá thể là yêu :x.
  Nhân dịp sinh nhật Mẹ, cả nhà mình có một chuyến đi Paris rất vui, rất thích. Mẹ chọn đi Paris, mục đích duy nhất là để đưa con gái đi công viên Disneyland. Em rất thích, tuy nhiên là độ thích thì cũng không có gì là đặc biệt hơn so với đi chơi các chỗ khác :p.

   

  Mẹ cháu post vài cái ảnh ở đây ạ, các bà các bác các cô có thể xem thêm ảnh bằng cách ấn vào dồng chứ xanh dưới đây ạ.
   

  Archived in Aniversary, Diệp Anh, Tiếng Việt | Trackback | del.icio.us | Top Of Page

  One Response to “Sinh nhật Mẹ”


  1. Mẹ Tinhin Says:

   Em tùn giỏi quá, yêu quá. Anh Hin cũng muốn làm gì đó tặng mẹ dịp SN, anh vụng về ko giỏi như DA, anh nặn bánh SN có quả anh đào, và vẽ tặng nhẹ nhẫn kim cương, dây truyền, thế mà mẹ anh đã suýt ngất vì xúc động :x. Có điểm chung là tặng dây truyền :X


  Feedback

  Bộ gõ AVIM-Reloaded


  Designed and completed 2006 by Duong and Thao. Powered by WordPress 2 and Gallery 2.